Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi baobao123, 4/1/19.

 1. baobao123

  baobao123 New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Cơ hội phát triển khi học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019

  Y học cổ truyền từ lâu đã luôn được xếp vào một trong những tài sản quý giá cũng như tinh hoa văn hóa dân tộc nước nhà. Song song với sự phát triển của Tây Y hay nền Y học hiện đại thì các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… luôn được đông đảo người dân ưa chuộng. Bởi vì so với y học hiện đại thì cách làm này vừa an toàn, tiết kiệm vừa hạn chế tác dụng phụ tối đa giúp người bệnh điều trị đảm bảo, an toàn hơn.

  Tuy nhiên nhiều thống kê cho thấy hiện nay, nguồn nhân lực ngành Y học cổ truyền ở nước ta hiện nay đang rất hạn chế, điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai theo học ngành này. Đặc biệt với những thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn bởi điều kiện tuyển sinh ngành học này là khá đơn giản.

  #TS_Trần_Công_Chín

  #Trường_Cao_Đẳng_Dược_Sài_Gòn

  #Trường_Cao_Đẳng_Dược_TPHCM

  #Trường_Cao_Đẳng_Y_Dược_Sài_Gòn

  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 bắt đầu từ ngày 1-1-2019, mọi thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

  Xem thêm: https://duocsaigon.com.vn/trung-cap...h-trung-cap-y-hoc-co-truyen-sai-gon-nam-2019/
   

Chia sẻ trang này