Hoa Kỳ kém trong cơ hội làm chủ Blockchain

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi tranvanthe92cd, 22/1/19.

 1. tranvanthe92cd

  tranvanthe92cd Member

  Tham gia ngày:
  29/9/18
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Khác với những nước khác, Theo Tổng thống Clinton năm 1997 ông cho rằng: " Internet “nên là một nơi mà chính phủ nỗ lực hết sức để… không can thiệp hay cản trở, không gây hại gì cho nó cả,”  [​IMG]  Cụ thể, luận điểm thể hiện như một chính sách " không gây hại " bao gồm: không đánh thế, điều chỉnh hoặc hạn chế (sau đó) lời hứa trọng tâm của internet: thương mại điện tử toàn cầu.


  Chính sách khuyến khích tất cả các quốc gia trên thế giới tham gia thương mại điện tử toàn cầu, không ranh giới. Do đó, chính sách sẽ thật sự có hiệu quả khi các quốc gia tham gia vào sự hợp tác toàn cầu
  Tiền lệ lịch sử


  Mặc dù hơn đã 20 năm tuổi, báo cáo đó là một bài đọc hấp dẫn làm bối cảnh cho drama về quy định đang làm sáng tỏ xung quanh blockchain, ngày hôm nay.


  Nếu không có chính sách đó, Hoa Kỳ có thể đã tạo ra các loại thuế mới cho thương mại điện tử, giới hạn nó với các quy định mới, áp đặt thuế, hạn chế loại thông tin được truyền, các tiêu chuẩn phát triển được kiểm soát và các yêu cầu cấp phép đối với các nhà cung cấp dịch vụ. May mắn thay, những điều đó đã không xảy ra.
  Xem thêm: Ứng dụng blockchain vào y tế


   

Chia sẻ trang này